Hướng dẫn tải video trên iPhone đơn giản, nhanh chóng

Với IOS bạn muốn tải nhạc hoặc video thì hầu hết cần phải dùng đến phần mềm hỗ trợ kết nối giữa điện thoại với máy tính hay laptop như iTunes hay 3uTools để chuyển video vào điện thoại. Nhưng hiện nay bạn có thể dùng những cách khác nhau để tải video youtube hoặc video ngoài khác mà không cần phải kết nối với máy tính hay laptop.

Để tải video về điện thoại hệ điều hành IOS bạn hãy theo dõi bài viết “Hướng dẫn tải video trên iPhone đơn giản, nhanh chóng” của Huy Công Nghệ để biết thêm những thông tin hữu ích nữa nhé!

1

Tải video ngay trên ứng dụng Youtube

Đầu tiên đây chính là cách đơn giản dễ sử dụng nhưng lại hiệu quả nhất. Tuy nhiên có những bất cập nhỏ nếu như ứng dụng Youtube của bạn chưa cập nhật phiên bản mới bạn có thể không thực hiện được.

Bước 1: Bạn chọn vào ứng dụng Youtube có trên điện thoại của mình nếu như trên điện thoại không có ứng dụng này bạn có thể tại nó Tại Đây

Bước 2: Sau khi bật ứng dụng Youtube lên bạn chọn vào Tải Xuống bên dưới tiêu đề và thế là xong video sau khi được tải xong sẽ được lưu về máy.

2

Sử dụng trang web hỗ trợ tải video trên iPhone

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng web hỗ trợ tải video trên iPhone

Bước 1: Trên kho ứng dụng điện thoại bạn chọn vào phần mềm Youtube được cài đặt trên điện thoại. Nếu như điện thoại bạn không có phần mềm Youtube bạn hãy theo đường dẫn Tại Đây để tải về máy nhé!

Bước 2: Sau khi vào được phần mềm Youtube bạn chọn vào Chia sẻ bên trên tiêu đề video muốn tải.

Bước 3: Khi bạn chọn vào Chia sẻ bạn đang trực tiếp tìm đến đường dẫn của video vào chọn vào Sao chép đường dẫn

Bước 4: Sau khi bạn đã lấy được đường dẫn của video đó thì hãy mở trình duyệt lên có thể là Cốc Cốc, Chrome nhưng với hệ điều hành IOS bạn hãy dùng Safari vì nó tiện không cần phải tải 2 trình duyệt kia về.

Bước 5 : Tiếp đó truy cập vào y2mate.com theo đường dẫn Tại Đây và dán đường dẫn vừa copy ở trên vào khung Search or paste link here …… và chọn vào mũi tên hướng sang phải để đi.

Bước 6: Sau đó việc còn lại bạn chọn vào độ phân giải mà mình muốn và chọn vào khung Download

Việc còn lại là chọn vào ô Download.mp4 với khung bạn đã chọn lúc nãy.

Bước 7: Sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn thêm 1 lần nữa về việc muốn tải bản đó đúng hay không nếu bạn đồng ý thì hãy chọn vào Tải về

Bước 8: Sau đó để biết được video đã được tải hay chưa bạn chọn vào biểu tượng mũi tên chỉ hướng xuống như trên hình.

Khi đó nếu như video đã được tải về bạn sẽ thấy nó còn nếu chưa thì tất nhiên nó sẽ đen như tiền đồ chị Dậu vậy

Bước 9: Tiếp đó bạn chỉ cần nhấn vào cái Files đó thì nó sẽ hiện lên video đó. Để lưu nó về điện thoại bạn chọn vào điểm mũi tên bên góc trái màn hình như trên hình.

Bước 10: Cuối cùng chọn vào Lưu video để tải nó về máy.

3

Sử dụng phần mềm hỗ trợ tải video trên iPhone

Nếu như bạn không thể dùng được cách trên bạn có thể dùng phần mềm hỗ trợ Jungle để tải video Youtube.

Theo đường dẫn Tại Đây bạn hãy tải phần mềm về điện thoại của mình trước khi bắt đầu vào việc.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Youtube ở trên điện thoại và chọn vào chia sẻ bên dưới tiêu đề video.

Bước 2: Sau đó chọn vào Sao chép đường dẫn.

Bước 3: Tiếp đó bạn bật ứng dụng Jungle lên khi đã tải ứng dụng ở bước đầu tiên của hướng dẫn và Paste đường dẫn vào khung đường dẫn đã nhập trước đó.

Bước 4: Bạn chọn vào mũi tên chỉ hướng xuống dưới kế bên đường link vừa nhập vào như hướng dẫn ở trên hình ảnh.

Bước 4: Khi đó video sẽ được tải về và lưu lại khung Files bên dưới phần mềm. Việc của bạn là vào đó và xem lại đúng video mình muốn tải không.

Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ được như sau đây.

Kết luận

Trên đây qua bài viết “Hướng dẫn tải video trên iPhone đơn giản, nhanh chóng” mà bạn có thể làm được mà không nhất phải liên kết điện thoại của mình với máy tính, laptop để tải video từ phần mềm hỗ trợ vào điện thoại như trước nữa. Hy vọng qua bài viết này của Huy Công Nghệ bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích và chọn lựa cho mình cách làm đơn giản nhất.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Huy Công Nghệ
   Logo
   Enable registration in settings - general