Hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính.

Tại thời điểm hiện tại khi mà Facebook vẫn chiếm 1 vị thế to lớn tại thị trường Việt Nam việc để tìm 1 cái tên nickname nổi bật để làm là điều mà nhiều bạn quan tâm hoặc bạn muốn đổi 1 tên khác sao cho ngầu hơn tên trước đó nhưng lại không biết phải làm thế nào. Bạn hãy theo doi bài viết hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính của Huy Công Nghệ nhé để đổi 1 cái tên thật độc đáo thôi nào.

1

Đổi tên Facebook trên điện thoại

Hãy làm theo như sau nhé!

Bước 1: Bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở dưới góc phải màn hình và chọn vào phần “Cài đặt & quyền riêng tư”

Bước 2: Tại đó chọn vào mục “Cài đặt”

Bước 3: Tại mục Cài đặt bạn hãy chọn vào “Thông tin cá nhân”

Bước 4: Tại “Thông tin cá nhân” bạn hãy chọn vào “Tên” để thay đổi theo ý của mình

Bước 5: Sau khi đặt tên thành công chọn vào “Xem lại thay đổi” để lưu lại thông tin mình vừa thêm vào

Lưu ý: Khi bạn thay đổi tên hãy cân nhắc kĩ vì sau khi đổi xong bạn cần 60 ngày sau mới được đổi lại tên khác và đây cũng chính là nơi những sai lầm tuổi trẻ bắt đầu.

Bước 6: Khi đó bạn hãy chọn vào thứ tự tên mà bạn muốn hiển thị trước khi đồng ý và nhập đúng mật khẩu của bạn để được quyền thay đổi tên người dùng.

2

Đổi tên Facebook trên máy tính, laptop

Bước 1: Đầu tiên khi đăng nhập vào Facebook bạn hãy nhìn bên góc trên bên phải màn hình có biểu tượng mũi tên chỉ xuống nhấn chọn vào nó. Tại đó chọn vào mục “Cài đặt & Quyền riêng tư” (Settings & Privacy) tương ứng.

Bước 2: Sau đó chọn vào “Cài đặt” (Settings) trên thanh công cụ đó

Bước 3: Tại mục “Tên” (Name) sẽ hiện lên tên của bạn chọn vào “Chỉnh sửa”(Edit)

Bước 4: Bạn hãy điền tên mình muốn đổi vào khung bên dưới và chọn “Xem lại thay đổi”(Review Change)

Bước 5: Tiếp theo chọn thứ tự tên mà bạn muốn sắp xếp và chọn vào check. Sau đó chọn và nhập “mật khẩu”(Password) và chọn Lưu thay đổi (Save Changes) để lưu lại thông tin thay đổi như hình bên dưới.

Kết luận

Như vậy trên đây là 2 cách thay đổi tên Facebook theo 2 loại thiết bị khác nhau để bạn có thể thuận tiện thay đổi khi chỉ có 1 trong 2 thiết bị nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu cho bạn. Hy vọng bài viết thay đổi tên Facebook này của Huy Công Nghệ có thể giúp được bạn. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi Huy trong thời gian vừa qua!!!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Huy Công Nghệ
   Logo
   Enable registration in settings - general