Hướng dẫn các cách Reset iphone nhanh chóng chuẩn xác nhất

Những thiết bị công nghệ ở thời điểm hiện tại hay là sau này sau một khoảng thời gian sử dụng đủ lâu và dài đều xuất hiện trình trạng giật, lag đôi khi còn đơ máy không thể tác vụ được gì cả. Do trong khoảng thời gian sử dụng hệ thống xuất hiện rác cũng như bạn bật những tính năng lên mà không nhớ để tắt đi.

Để khôi phục lại cài đặt ban đầu cũng như dọn dẹp rác trong bộ nhớ hệ thống bạn hãy xem bài viết “Hướng dẫn các cách Reset iphone nhanh chóng chuẩn xác nhất” của Huy Công Nghệ để biết thêm thông tin chi tiết các bước.

1

Reset Iphone ngay trên điện thoại

Để “Reset iphone nhanh chóng” ngay trên điện thoại bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở điện thoại lên bạn chọn vào biểu tượng bánh răng (Cài đặt) ngay trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Sau đó chọn vào mục Cài đặt chung ở bên trong mục Cài đặt trước đó.

Bước 3: Sau đó bạn chọn vào mục “Chuyển hoặc đặt lại iPhone” để thực hiện việc lưu lại thông tin dữ liệu trên máy trước khi bắt đầu Reset( Đặt lại ) điện thoại.

Bước 4: Sau cùng bạn có 2 lựa chọn một là chọn vào “Đặt lại” để đưa iPhone của bạn về cài đặt như lúc ban đầu như lúc vừa mua ra khỏi cửa hàng, hai là “Xóa tất cả nội dung và cài đặt” là xóa tất cả dữ liệu trên máy và đưa nó về cài đặt mặc định của máy như ban đầu.

2

Reset Iphone thông qua phần mềm hỗ trợ

Sử dụng iTunes để đưa iPhone về cài đặt gốc

Bước 1: Đầu tiên để bắt đầu các bước đầu tiên bạn tải phần mềm iTunes về máy Tại đây!

Bước 2: Sau đó kết nối kết nối iPhone với máy tính đã được cài đặt iTunes thông qua cáp sạc.

Lưu ý: Cáp sạc khi kết nối phải còn được sử dụng tốt không tự động ngắt trong quá trình Reset.

Bước 3: Tiếp đó chọn vào “Khôi phục iPhone…” để bắt đầu quá trình khôi phục cài đặt gốc (Reset) cho chiếc iPhone của bạn.

Bước 4: Sau đó chọn vào mục Khôi phục và Cập nhật.

Bước 5: Tiếp tục chọn vào “Tiếp”.

Bước 6: Cuối cùng chọn vào “Đồng Ý” để hệ thống tự động tải dữ liệu về máy và tiến hành bắt đầu cập nhật.

Lưu ý: Trong quá trình tải và khôi phục cài đặt gốc (Reset) cáp sạc kết nối giữa máy tính, laptop với iPhone của bạn không được rút ra cũng như ngắt kết nối.

3

Sử dụng 3utools để đưa iPhone về cài đặt gốc

Để sử dụng 3utool Reset iPhone của bạn hãy làm theo các bước sau đây.

Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng 3utools về điện thoại của mình thông qua đường dẫn Tại đây!

Bước 1: Sau đó cắm dây cáp sạc 1 đầu vào cổng USB của máy tính, laptop và 1 đầu vào cổng sạc điện thoại để kết nối 2 thiết bị với nhau.

Bước 2: Sau khi cắm cáp sạc và máy tính 3utool sẽ yêu cầu bạn xác nhận “Tin cậy” trên điện thoại để xác nhận kết nối tăng tính bảo mật khi kết nối.

Bước 3: Sau khi kết nối thành công 3utool sẽ cảnh báo bạn những lưu ý về cáp sạc cũng như mất kết nối trong quá trình cài đặt điện thoại.

Bước 4: Sau đó chọn vào Smart Flash và chọn Download để tải phiên bản mà bạn muốn update.

Bước 5: Sau cùng chọn vào Flash để tiến hành, khi bạn chọn vào đó phần mềm 3utools có những lưu ý cho bạn về cáp sạc và không rút cáp khi quá trình cài đặt đang diễn ra để tránh trường hợp bị treo táo hoặc lỗi phần mềm.

Kết luận

Bạn đang cần những thông tin hữu ích về việc Reset chiếc iPhone của mình để tăng tốc độ hiệu năng hay là fix lỗi ở những phiên bản trước đó đều có trong bài viết “Hướng dẫn các cách Reset iphone nhanh chóng chuẩn xác nhất” này của Huy Công Nghệ. Chúc các bạn thành công cài đặt cũng như có trải nghiệm tốt hơn với chiếc điện thoại của mình.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Huy Công Nghệ
   Logo
   Enable registration in settings - general