Hướng dẫn các cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone chất lượng

Bạn luôn tiếp nhận những cuộc gọi quan trọng đến từ những cơ quan chức năng, những cuộc gọi của cơ quan, công ty cần lưu ý lại, nhưng bạn lại không biết ghi âm cuộc gọi như thế nào. Để ghi âm lại cuộc gọi bạn có thể làm theo chi tiết những bước theo bài viết “Hướng dẫn các cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone chất lượng” của Huy Công Nghệ biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

1

Iphone có ghi âm lại cuộc gọi được không?

Theo như nhà sản xuất thì việc trang bị mặc định ghi âm trên Iphone là đều không có và ở những phiên bản mới hơn cũng chưa có cập nhật tính năng ghi âm lại cuộc gọi này. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng những cách thức gián tiếp từ bên ngoài để ghi âm cuộc gọi trên Iphone.

2

Các cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone

Sử dụng phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi

Sử dụng Google Voice để thực hiện ghi âm cuộc gọi

Lưu ý: Đối với Google Voice bạn chỉ có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi đến mà không thể ghi âm cuộc gọi đi việc này có thể khiến bạn bị động trong khi sử dụng. Tuy nhiên nó sẽ giúp bạn việc ghi âm lại cuộc gọi như tiêu đề có đề cập đến.

Bước 1: Đầu tiên như các phần mềm hỗ trợ khác bạn cần phải Download Google Voice về máy và cài đặt nó. Bạn có thể tải Google Voice theo đường dẫn Tại Đây! . Sau đó bạn chọn vào mục For personal use và chọn IOS để chọn tải về máy của mình.

Bước 2: Tiếp theo là thiết lập cho điện thoại để có thể ghi âm cuộc gọi, bạn chọn vào mục Calls bên góc trái màn hình và thiết lập tại Incoming call options (Bạn có thể thay đổi số khác để ghi âm cuộc gọi mà không cần mặc định là phím 4)

Bước 3: Khi có cuộc gọi đến bạn chỉ cần chọn vào phím số 4 để bật ghi âm cuộc gọi.

Bước 4: Sau cùng bạn chỉ cần bật Voicemail lên và sau khi kết thúc cuộc gọi bạn chỉ cần chọn vào nút Play để nghe lại đoạn thoại vừa ghi âm.

Đây là một phần mềm chuyên hỗ trợ ghi âm lại cuộc gọi giữa bạn và người gọi và dịch vụ của bên thứ ba. Tuy nhiên đây là phần mềm hỗ trợ tính phí, chỉ với  11$ bạn có thể sử dụng TapeACall trong vòng 1 năm. Nhưng phí sau khi gia hạn lần thứ 2 sẽ lên đến 20$ nên bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi sử dụng phần mềm này nhé!

Sử dụng TapeACall để thực hiện ghi âm cuộc gọi

Để cài đặt cũng như sử dụng phần mềm TapeACall bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm về điện thoại trước khi bắt đầu. Bạn tải phần mềm Tại Đây!

Bước 2: Sau khi bạn tải về máy hoàn tất bạn chọn vào nút ghi âm để bắt đầu ghi âm lại cuộc gọi

Bước 3: Sau cùng bạn chỉ cần đặt tên cho bản ghi âm vừa ghi lại và chọn Save để lưu lại bản ghi âm để khi cần bạn có thể nghe lại.

Sử dụng Rev Call Recorder để thực hiện ghi âm cuộc gọi

Bước 1: Tải Rev Call Recorder theo đường dẫn Tại Đây!

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Rev Call Recorder bạn vừa tải về và chọn vào Start Recorded Call nhập số điện thoại người bạn muốn gọi và nhấn vào khung Start Call.

Bước 3: Sau đó việc còn lại của bạn là nhấn vào Call để thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại vừa nhập vào. Khi đó hệ thống sẽ đưa bạn đến nơi thực hiện cuộc gọi việc còn lại của bạn là nhấn vào Call thêm một lần nữa để gọi và ghi âm thôi.

Bước 4: Sau cùng khi cuộc gọi bắt đầu bạn chọn vào merge calls và nghe cuộc gọi như bình thường cho đến khi kết thúc cuộc gọi thì bản ghi âm sẽ được lưu tại ứng dụng Rev Call Recorder.

Sử dụng thiết bị ngoài hỗ trợ ghi âm cuộc gọi

Nếu như bạn không muốn sử dụng những phần mềm để ghi âm cuộc gọi hay do nó không phải phần mềm mà bạn đang yêu cầu, bạn có thể sử dụng các thiết bị ghi âm bên ngoài để thực hiện quá trình ghi âm lại, cuộc gọi ghi âm sẽ được lưu trữ trên thẻ nhớ hay bộ nhớ lưu trữ khác. Khi đó bạn có thể đảm bảo hơn là dữ liệu đó luôn an toàn.

Tuy nhiên sử dụng thiết bị ngoài luôn có nhiều bất cập khi bạn lúc nào cũng phải đem theo nó bên mình và bắt buộc phải ké sát thiết bị gần điện thoại cũng như phải bật loa ngoài để quá trình ghi âm diễn ra hoàn hảo.

Kết luận

Qua bài viết “Hướng dẫn các cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone chất lượng” này bạn đã biết được nhiều hơn 1 cách để ghi âm lại cuộc gọi trên Iphone nhanh chóng, đơn giản đảm bảo tính bảo mật cũng như an toàn dữ liệu. Hy vọng rằng qua bài viết này của Huy Công nghệ bạn sẽ biết thêm những đều bổ ích. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Huy Công Nghệ
   Logo
   Enable registration in settings - general