Đo FPS với phần mềm Game Booster

Nếu bạn đang cần tìm 1 phần mềm hỗ trợ đo FPS game trên điện thoại thì đây có thể là vị thần cứu thế cho bạn với nhiều tính năng mới cũng như hỗ trợ đa nhiệm trên cả 2 hệ điều hành đó là IOS lẫn Android. Để biết thêm hướng dẫn cài đặt cũng như cách sử dụng bạn hãy xem hết bài viết “Đo FPS với phần mềm Game Booster” của Huy Công Nghệ để biết thêm chi tiết.

Sử dụng phần mềm Game Booster để đo FPS

Hướng dẫn bạn đo FPS game trên Android, Ios và Windows hãy làm theo các bước như sau:

Trước khi tiến hành cài đặt Game Booster bạn cần download nó về theo đường dẫn sau:

Tải Game Booster để đo FPS trên Android Tại đây!

Bước 1: Nhấn chọn vào  “Get Started” ở bên dưới màn hình.

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào “Activate Optimization”

Bước 3: Phần mềm yêu cầu bạn cấp quyền cho nó. sau đó chọn vào “Permit”.

Bước 4: Bạn cần cấp quyền để cho máy tiếp nhận đến hệ thống phần cứng của bạn.

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ được đưa về trang chủ và hệ thống lại yêu cầu bạn thêm 1 lần nữa để cấp quyền và chọn vào “Permit”.

Bước 6: Bạn chọn vào cấp quyền cho nó

Bước 7: Tại mục “Privacy Note” và chọn vào “Continue As Free”

Bước 8: Sau quá trình cài đặt trên thì Game Booster đã có thể sử dụng được rồi nhưng bạn nên truy vấn vào thông tin thiết bị (biểu tượng điện icon điện thoại) để bật chế độ đo FPS

Bước 9: Tại đó bạn tìm và bật chế độ “FPS Monitor” lên.

Bước 10: Nhà phát hành cho rằng đây là 1 tính năng trả phí nhưng bạn đừng quá lo lắng hãy chọn vào “Unlock For Free” để sử dụng miễn phí.

Và đây là tốc độ FPS của bạn

Ở thời điểm hiện tại khi mà các nhà sản xuất điện thoại đang quan tâm nhiều vào trải nghiệm chơi game cho người sử dụng thì việc tích hợp luôn cả tính năng đo FPS trên điện thoại là việc không thể bỏ qua.

Những hãng đi đầu với tính năng tích hợp vào điện thoại của mình chẳng hạn như: Xiaomi/ Redmi thì có sẵn Game Turbo, hay với Oppo / Realme thì có Game Space, …

Kết luận

Trên đây là những tiện ích mà Game Booster đem đến cho người sử dụng khi chơi game hằng ngày hỗ trợ cho bạn biết khi dấu hiệu giật lag mà không rõ nguyên nhân do mạng hay do cấu hình máy đã có dấu hiệu già đi để có cách khắc phục cụ thể. Hy vọng những gì mà Huy Công Nghệ đưa đến giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Huy Công Nghệ
   Logo
   Enable registration in settings - general