Hướng dẫn đăng ký tài khoản google nhanh chóng đơn giản

Thời điểm hiện tại khi bạn đang dùng hầu hết các phần mềm văn phòng của Microsoft hoặc truy cập Google, gửi mail hay tải các ứng dụng trên Google Play đều cần có tài khoản Google để tải cũng như là trung tâm liên kết các ứng dụng với nhau. Chính vì thế hôm qua bài viết này Huy Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản google nhanh chóng đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé!

1

Đăng ký tài khoản Google trên thiết bị Windows

Lưu ý : Bạn cần 1 thiết bị có kết nối với Internet

Bước 1: Bạn mở trình duyệt mình hay dùng lên ở đây mình dùng Chrome nhé, sau đó bạn tìm “Google Support” để được hỗ trợ.

Bước 2: Sau khi vào “Google Support” nhìn bên gốc phải biểu tượng 9 dấu chấm chọn vào nó, sau đó chọn vào công cụ với tên “Tài khoản

Bước 3: Tại trang “Tài khoản” chọn vào “Tạo tài khoản

Bước 4: Tại đây bạn hãy thêm các thông tin cá nhân như Họ, Tên, Tên người dùng Và password của bạn sau đó nhấn vào “Tiếp tục” để đến các bước tiếp theo

Lưu ý: Đối với “Tên người dùng” bạn cần chọn 1 tên mà người dùng trước đó chưa đăng ký nếu trùng lặp thì sẽ không thể tiếp tục được nhé, bạn hãy nghĩ cho mình 1 cái tên thật ngầu không đụng hàng đi nào.

Bước 5: Tiếp theo bạn có thể nhập hoặc không cần nhập “Số điện thoại” của mình nhưng bạn cần nhập “Địa chỉ mail khôi phục” để khi có sự cố xảy ra bạn vẫn có thể khôi phục lại tài khoản của mình, đừng quên bỏ qua ngày sinh và giới tính nhé và chọn vào “Tiếp theo” để đến những bước khác

Bước 6: Tiếp theo là các điều khoản mà Google đặt ra cũng như chế độ của nó nếu bạn đồng ý với tất cả ý trên hãy chọn vào “Tôi đồng ý” .

 • Cuối cùng sau khi hoàn thành các bước trên bạn đã đăng ký thành công tài khoản Google nó sẽ trả bạn về Trang chủ của Google trên máy tính, laptop.
2

Đăng ký tài khoản Google với IOS

Như ở trên bạn cần làm theo từng bước để đến được nơi đăng ký tài khoản Google thì đây bạn chỉ cần theo đường dẫn Tại đây bạn có thể vào đến trang đăng ký để tiến hành.

Bước 1: Cũng như trên bạn cần chọn cho mình 1 tên tài khoản ngầu lòi để làm “tên người dùng” và chọn 1 “mật khẩu” dễ nhớ trong đó gồm có chữ in chữ thường, kí tự đặc biệt và cả số nữa để tạo mức an toàn cao cho mật khẩu của bạn và hãy nhấn vào “tiếp theo” để đến các bước tiếp. Hãy lưu ý là nhớ mật khẩu nhé!

Bước 2: Sau khi bạn điền các thông tin ở trên xong sẽ đến với bảng công cụ. Bạn cần nhập vào “số điện thoại” khi đó nếu như bạn quên mật khẩu thì dùng số điện thoại này để lấy lại mật khẩu tài khoản của bạn

Bước 3: Sau khi bạn nhập số điện thoại đó vào khung nó đã mặc định là số điện thoại liên kết hết tất cả của tài khoản này. Sau khi đó sẽ có 1 mã xác minh được gửi về bạn chỉ cần nhập mã 6 chữ số đó và nhấn vào “xác minh” là xong

Bước 4: Sau khi nhập mã xong bạn cần lưu lại “địa chỉ gmail khôi phục” trừ trường hợp bạn làm mất số điện thoại đó bạn vẫn còn cái khác để khôi phục lại và cần nhập ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và cả giới tính nữa.

Bước 5: Gợi ý của Google bạn có thể chọn vào “Tôi đồng ý” hoặc “Bỏ qua

Bước 6: Sau khi các bước trên đã nhập vào dữ liệu, bạn cần đọc các điều khoản của Google nếu đồng ý thì hãy chọn vào “Tôi đồng ý“.

3

Đăng ký tài khoản Google trên Android

Bước 1: Bạn nhấn vào Cài đặt biểu tượng bánh răng trên màn hình chính kéo xuống tìm và chọn vào Người dùng và tài khoản.

Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản hãy chọn vào “Thêm tài khoản” và chọn chọn vào Google để tạo tài khoản Google nhé.

Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản rồi chỉ cần đăng nhập vào thôi còn nếu bạn chưa có hãy nhấn vào “Tạo tài khoản“. Khi đó bạn sẽ có lựa chọn 1 cho doanh nghiệp và cho cá nhân của bạn.

Bước 4: Tiếp bạn hãy nhập Họ và Tên của mình vào 2 khung ở trên ảnh phía dưới.

Bước 5: Sau khi nhập Họ và Tên tiếp theo đó bạn cần chọn vào “Tạo địa chỉ Email riêng của bạn” và “Tạo 1 địa chỉ Email

Lưu ý: Đối với địa chỉ Email bạn cần tạo 1 tài khoản không trùng lặp với những tài khoản trước đó, bạn có thể thêm dấu chấm hoặc số để có 1 tên người dùng riêng biệt.

Bước 6: Bạn cần tạo 1 mật khẩu cho tài khoản Google của mình.

Lưu ý: Để tạo 1 mật khẩu mạnh bạn cần tạo mật khẩu trên 10 ký tự và trong đó gồm có chữ in hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt

Bước 7: Khi đó Google sẽ đưa cho bạn 1 vài gợi ý bạn có thể lựa chọn đồng ý hoặc là bỏ qua

Bước 8: Tiếp đó bạn hãy đọc các điều khoản và chọn vào mục “Tôi đồng ý” để kết thúc quá trình tạo tài khoản Google trên Android nhé!

Kết luận

Trên đây là các cách hướng dẫn chi tiết giúp bạn tạo được tài khoản Google trên từng hệ điều hành thông dụng ở thời điểm hiện tại. Hy vọng qua bài viết này Huy Công Nghệ có thể đưa đến cho bạn 1 thủ thuật mới để cho công việc mình nhanh chóng hơn bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Huy Công Nghệ
   Logo
   Enable registration in settings - general